Bảng giá dịch vụ diệt Gián

Các câu hỏi thường gặp
1. Chi phí dịch vụ diệt gián có cố định không?
Tùy theo diện tích cũng như loại chế phẩm sử dụng mà chi phí dịch vụ sẽ khác nhau.
2. Bảo Trì 24H cung cấp dịch vụ diệt gián ở đâu?
Bảo Trì 24H chuyên cung cấp dịch vụ diệt kiến ở các quận, huyện thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội.
3. Các chế phẩm công ty sử dụng có an toàn không?
Bảo Trì 24H giờ chỉ sử dụng các loại chế phẩm được Bộ Y Tế cấp phép lưu hành. Chúng tôi cũng tiên phong trong việc sử dụng những công nghệ, phương pháp mới an toàn hơn cho người sử dụng để giảm thiểu tối đa việc lệ thuộc vào chế phẩm.
4. Tại sao gián Đức lại khó diệt hơn gián thường
Gián Đức có khả năng sinh sản và kháng thuốc hơn gấp nhiều lần so với gián thường. Ngoài ra, do có kích thước chỉ bằng 1/3 so với gián Mỹ, gián Đức có khả năng lẩn trốn rất tốt. Do vậy, khi kiểm soát gián Đức cần rất chú trọng vào việc khảo sát để tìm ra vị trí thích hợp đặt bả. Kết hợp với việc thay đổi luân phiên những loại chế phẩm có thành phần hoạt tính khác nhau thì mới có thể kiểm soát được gián Đức một cách hiệu quả.
5. Có thể tiêu diệt tận gốc gián chỉ qua một lần xử lý được không?
Yếu tố quan trọng nhất trong việc kiểm soát gián hay bất cứ loại côn trùng nào là loại bỏ những yếu tố dẫn dụ và tạo điều kiện để cho gián sinh trưởng trong khuôn viên của bạn. Điều này đòi hỏi thời gian và nên là một quá trình định kỳ. Tuy nhiên, để mang lại hiệu quả nhanh chóng, tiết kiệm chi phí và không làm gián đoạn đến hoạt động kinh doanh của khách hàng. Khi sử dụng các biện pháp phun xịt và bả gel đúng cách, khách hàng có thể nhận thấy được sự khác biệt rõ rệt từ 1 đến 2 lần xử lý đầu tiên.