Bảng giá dịch vụ diệt Mối

Những câu hỏi thường gặp

1.Bảng giá dịch vụ có cố định không?
Mức giá dịch vụ diệt và phòng chống mối phụ thuộc vào loại chế phẩm sử dụng theo nhu cầu của khách hàng ( organic hay các loại chế phẩm sinh học được sản xuất tại Việt Nam hay nhâp khẩu từ nước ngoài). Ngoài ra, phí dịch vụ còn phụ thuộc vào diện tích và mức độ xâm hại của mối, loại hình công trình, chi phí nhân công và máy móc thích hợp.

2.Bảo Trì 24H cung cấp dịch vụ diệt mối ở đâu?
Bảo Trì 24H cung cấp dịch vụ diệt Mối tại TP Hồ Chí Minh và Hà Nội

3.Các loại chế phẩm sử dụng trong quá trình diệt mối?
Bảo Trì 24H chỉ sử dụng các loại chế phẩm được cho phép bởi Bộ Y Tế. Nhân viên Bảo Trì 24H được đào tạo bài bản và có giấy chứng nhận của Viện Sốt Rét – Ký Sinh Trùng – Côn Trùng Thành Phố Hồ Chí Minh.

4.Diệt mối tận gốc trong bao lâu?
Tùy thuộc vào phương pháp xử lý. Ví dụ như khi xử lý hóa chất, khách hàng có thể cảm nhận thấy sự khác biệt ngay từ lần đầu tiên nhưng sẽ không có hiệu quả lâu dài vì nhiều khả năng không diệt được tận gốc tổ mối và hóa chất sẽ bay hơi theo thời gian. Phương pháp hóa sinh sẽ thân thiện với môi trường và an toàn hơn cho con người và vật nuôi, đồng thời có thể tiêu diệt triệt để mối chúa và cả tập đoàn mối. Tuy nhiên toàn bộ quy trình sẽ mất từ 1-3 tháng. Ngoài ra, xử lý các loại mối gỗ khô sẽ tương đối dễ dàng hơn việc xử lý các loại mối đất và mối nhà khi chúng đã tấn công sâu vào công trình.
Để nâng cao chất lượng dịch vụ và hỗ trợ khách hàng, Bảo Trì 24H còn cung cấp các dịch vụ kiểm tra vệ sinh định kỳ để phòng chống mối và các loại côn trùng khác.

Gọi ngay nào!