Dịch Vụ Kiểm Soát Côn Trùng, Chuột

Bảo Trì 24H cung cấp dịch vụ kiểm soát dịch hại, diệt côn trùng, diệt chuột. Bảo Trì 24H chỉ sử dụng các loại hóa chất, chế phẩm đã được khảo nghiệm đánh giá về an toàn, hiệu lực. Đồng thời được Bộ Y tế cho phép sử dụng trong y tế và gia dụng, đảm bảo an toàn cho người, vật nuôi và môi trường.

AN TOÀN, HIỆU QUẢ – TIẾT KIỆM – BẢO VỆ MÔI TRƯỜNG

ĐỐI TƯỢNG PHỤC VỤ:
+ Trường học, bệnh viện, chợ;
+ Cơ quan, văn phòng;
+ Nhà hàng, khách sạn, resort, câu lạc bộ;
+ Siêu thị, cửa hàng, kho bãi;
+ Nhà máy, xí nghiệp;
+ Chung cư, hộ gia đình, trang trại, nhà vườn.

 

Bước 1: Khảo sát thực tế.

Mỗi công trình đều có tính chất riêng biệt khác nhau. Tùy theo yêu cầu cụ thể của khách hàng cũng như mức độ xâm hại, loại hình xâm hại của từng loại côn trùng. Với kinh nghiệm và kiến thức chuyên môn của chúng tôi, Bảo Trì 24H cam kết những giải pháp cụ thể mang lại hiểu quả lâu dài và an toàn cho người sử dụng.

Khách hàng luôn luôn sẽ nhận được phiếu đánh giá khảo sát với những thông tin cụ thể như sau:

  • Khảo sát các khu vực bên trong nhà: nhằm tìm ra đặc điểm côn trùng, các khu vực mà côn trùng có thể xâm nhập vào từ bên ngoài vào và ẩn nấp, làm tổ. Đánh giá mức độ xâm nhập, hơi ẩm, vệ sinh vốn là điều kiện để côn trùng ẩn náu và sinh trưởng.
  • Khảo sát các khu vực bên ngoài nhà: côn trùng luôn xâm nhập từ bên ngoài vào trong khuôn viên của bạn. Cây cối, cảnh quan, các vũng nước đọng, khu vực đổ rác là một trong những nguyên nhân chủ yếu nhất dẫn dụ côn trùng vào trong nhà bạn.
  • Tìm hiểu nhu cầu đặc biệt của khách hàng: vật nuôi, thú cưng, trẻ nhỏ, các vấn đề nhạy cảm với hô hấp, hen suyễn luôn được chúng tôi quan tâm hàng đầu nhằm đưa ra một giải pháp an toàn và thích hợp. Với những biện pháp kiểm soát khác nhau như hóa sinh, phương pháp vật lý, sử dụng vật liệu organic, chúng tôi cam kết giảm thiểu tối đa sự lệ thuộc vào các loại chế phẩm công nghiệp mà vẫn mang lại hiệu quả cao.

Bước 2: Tiến hành dịch vụ

Sau khi khảo sát và đề ra phương hướng giải quyết cụ thể. Được khách hàng đồng ý và có thể bắt đầu tiến hành dịch vụ. Quy trình kỹ thuật của từng công trình sẽ khác nhau tùy thuộc vào nhu cầu và đặc điểm của từng công trình. Bảo Trì 24H luôn luôn cam kết những điều sau:

  • Mặc đồ bảo hộ. Thực hiện các biện pháp che chắn, di dời nhằm bảo vệ vật dụng, tài sản của khách hàng.
  • Sử dụng các loại máy móc, thiết bị, chế phẩm thích hợp được cho phép bởi Bộ Y Tế.
  • Vệ sinh khu vực sau khi tiến hành dịch vụ.

Bước 3: Giúp khách hàng nghiệm thu, đánh giá mức độ hiệu quả của dịch vụ.

Kiểm soát côn trùng nên được thực hiện định kỳ, lâu dài. Ngoài việc đưa báo cáo công việc với hình ảnh cụ thể cho từng hạng mục công việc để khách hàng đánh giá nghiệm thu, các kỹ thuật viện của chúng tôi sẽ cung cấp hướng dẫn sử dụng dịch vụ để nâng cao lợi ích cho khách hàng. Hướng dẫn sử dụng dịch vụ của chúng tôi bao gồm:

  • Những biện pháp vệ sinh mà khách hàng có thể tiến hành tại nhà để phòng chống côn trùng.
  • Những thời điểm khách hàng nên lưu ý trong năm nhằm hạn chế việc xâm nhập của côn trùng.
  • Các thông tin cần biết trong tình huống côn trùng kháng thuốc, côn trùng tái xâm nhập.
  • Thông tin liên lạc với bộ phận chăm sóc khách hàng để chúng tôi có thể tư vấn và lắng nghe góp ý để cái thiện chất lượng dịch vụ.

 

 

Phương pháp hóa sinh

Áp dụng các công nghệ mới tấn công vào các đặc thù sinh học của côn trùng. Phương pháp này tác động và thay đổi cấu trúc di truyền của côn trùng, làm giảm khả năng sinh sản, lột xác, trưởng thành của côn trùng khiến chúng từ từ chết đi và giảm thiểu về mặt số lượng. Vì cấu trúc di truyền của côn trùng rất khác biệt so với con người và các loài động vật có vú, phương pháp này thân thiện và ít ảnh hưởng con người và vật nuôi trong nhà. Điểm mạnh của phương pháp này là tạo hiện tượng lây nhiễm chéo giữa các cá thể côn trùng. Do vậy chỉ một lượng rất nhỏ thành phần hoạt tính cũng có thể tác động diện rộng và kiểm soát côn trùng lâu dài.

Phương pháp vật lý

Phương pháp này nhắm vào việc thay đổi môi trường nhằm loại bỏ những yếu tố hấp dẫn côn trùng khiến chúng tự bỏ đi hoặc không thể xâm nhập vào nhà của bạn. Sử dụng các loại lưới, tạo ra các hàng rào vật lý hay việc hàn, bít, lấp đầy những khe nứt nhỏ mà mắt thường hay bỏ qua đã được kiểm chứng tại nhiều quốc gia lớn trên thế giới có thể mang lại hiệu quả bất ngờ trong việc ngăn chặn côn trùng xâm nhập.
Ngoài ra, việc lắp đặt, thiết kế những loại đèn đuổi muỗi, côn trùng cũng mang lại hiệu quả cao và hoàn toàn an toàn với người sử dụng.

Phun xịt bằng các loại chế phẩm công nghiệp

Khi nói đến các biện pháp phun xịt, hai phương pháp phổ biến nhất thường được đề cập đến mang lại hiệu quả cao trong việc diệt trừ côn trùng đó là:

Nhìn chung, khi tiến hành các biện pháp phun xịt, chúng ta có thể cảm nhận được kết quả nhanh hơn so với các biện pháp kiểm soát hóa sinh hay vật lý. Tuy nhiên, đây là phương pháp chỉ nên được thực hiện bởi các chuyên viên đã được đào tạo kỹ càng và có giấy chứng nhận. Việc tuân thủ nghiêm ngặt các biện pháp an toàn, lựa chọn và pha thuốc đúng liều lượng, sử dụng các loại máy phun chuyên dụng là cần thiết để mang lại hiệu quả và đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

BẠN ĐANG GẶP VẤN ĐỀ GÌ?

RUỒI

 

RỆP GIƯỜNG        

 

KIỂM SOÁT TỔNG HỢP