Diệt mối cho căn hộ, nhà chung cư

Diệt mối cho căn hộ, nhà chung cư

Kết hợp đặt mồi nhử và phun dung dịch.

Bước 1: Khảo sát thực tế tại nhà
Khảo sát thực tế hiện trạng từ đó lập kế hoạch và đề ra phương pháp xử lý hiệu quả

Bước 2: Đặt mồi nhử
Đặt mồi nhử: Cậy nơi có mối, làm ướt hộp nhử mối, sau đó đặt hộp nhử mối cố định tại nơi có đường đi của mối (chọn nơi yên tĩnh càng tốt). Trường hợp đường mối đi giữa đường thì phải làm giá treo cố định hộp. Số lượng hộp nhử mối cần đặt phụ thuộc vào số đường mối ăn, có thể đặt 2-3 hộp.

Bước 3: Phun thuốc dạng bột: Sau khi đặt mồi nhử từ 10 – 15 ngày, tiến hành kiểm tra nếu thấy xung quanh hộp nhử có xuất hiện đường ăn của mối, đó là lúc mối đã ăn nhiều trong hộp. Trước hết dỡ hộp nhử mồi, đổ hết các miếng mồi và những con mối trong hộp nhử vào một chậu khô, sau đó dùng thuốc bột PMC 90 bơm đều lên các con mối trên bề mặt các miếng mồi cho đều rồi xếp trở lại hộp nhử (cả những con mối) để hộp nhử đúng vào vị trí ban đầu. 1-2 ngày sau khi mối rút hết về tổ thì dọn bỏ hộp.

Bước 4: Phun thuốc dạng dung dịch: Sử dụng hóa chất chuyên dùng: dung dịch phun trực tiếp vào đường mối đi, nơi bị mối tấn công nhằm tiêu diệt hết mồi thợ còn lại và phun trực tiếp lên bề mặt các kết cấu bằng gỗ, chân tường, những nơi mối có thể di chuyển và tấn công nhằm ngăn chặn và không cho mối từ bên ngoài xâm nhập vào công trình

Gọi ngay nào!