Xe đẩy khử trùng UV-C GO 72W

Xe đẩy khử trùng UV-C GO 72W có khả năng khử trùng mọi bề mặt vặt thể, đảm bảo không gian sinh hoạt luôn an toàn, sạch khuẩn.

Thông số sản phẩm

Xe đẩy khử trùng UV-C GO được thiết kế chuyên khử trùng các bề mặt trong phạm vi phủ sóng lên đến 36m2 đối với diện tích phủ hình tròn hoặc 20m2 đối với diện tích hình vuông. Với nguồn ánh sáng 4 đèn UV-C công suất 18W của Philips Signify, sản phẩm có thể làm giảm khả năng lây nhiễm của vi rút SARS-CoV-2 trên bề mặt xuống dưới mức có thể phát hiện được chỉ trong vòng 30 giây.

Sản phẩm được trang bị các tính năng tích hợp giúp vận hành an toàn và hiệu quả hơn với khóa bảo vệ, công tắc hẹn giờ cơ, tay đèn linh hoạt với góc 180°. Xe đẩy UV-C là một giải pháp khử khuẩn tiết kiệm và linh hoạt khi có thể di chuyển cực kỳ dễ dàng giữa các khu vực với bánh xe với nhiều lựa chọn hướng đèn khử khuẩn.

Đèn UV-C không sản xuất Ozone trong và sau khi hoạt động, thân thiẹn với môi trường.

Chi tiết sản phẩm

Khóa bảo vệ an toàn

Chỉ những kỹ thuật viên được ủy quyền mới có thể mở khóa và vận hành xe đẩy theo hướng dẫn an toàn.

Công tắc hẹn giờ cơ học tiện lợi sử dụng

Bảng điều khiển dễ dàng sử dụng, có hỗ trợ hẹn giờ bật/tắt nhằm đảm bảo an toàn và tiện lợi cho người sử dụng.

Xe đẩy khử khuẩn 360 độ

Xe đẩy bao gồm 4 cánh tay đèn có thể gập mở thoải mái với góc rộng lên đến 180 độ. Với diện tích khử khuẩn lên đến 36m2 đối với diện tích phủ hình tròn hoặc 20m2 đối với diện tích hình vuông.

Trong quá trình sử dụng, cần luôn tuân thủ các biện pháp an toàn theo hướng dẫn sử dụng để đảm bảo rằng không có người hoặc động vật nào tiếp xúc với khu vực đang được khử khuẩn bằng tia UV-C.

Ngoài ra, sản phẩm còn có tùy chọn điều khiển và quản lý từ xa qua mạng WIFI và internet/ 3G.

Để biết thêm chi tiết về sản phẩm và đặt hàng, xin vui lòng liên hệ hotline 0911.24.77.99